Thay thế linh kiện máy ép Kuvings miễn phí

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Trí Hưng trong 8 năm qua hiện công ty đang có chương trình thay thế linh kiện miễn phí. Các linh kiện được thay thế miễn phí bao gồm: Chặn nước, lưỡi gà, khoa khế, bánh răng…

Chương trình áp dụng cho khách hàng đã mua sản phẩm máy ép Kuvings của công ty Trí Hưng và còn giữ phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng. Mỗi khách hàng được thay thế miễn phí tối đa 2 linh kiện, phụ kiện.

Danh mục linh kiện, phụ kiện máy Kuvings tham khảo tại đây.

Chương trình áp dụng cho các linh kiện có trị giá < 500K.

Để được hỗ trợ tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0466890666, 0888052999 và cung cấp số phiếu mua hàng hoặc số phiếu bảo hành. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi thay thế hoàn toàn miễn phí.

Kuvings là một trong những máy ép trái cây cao cấp đang bán chạy hiện nay. Ưu điểm của dòng máy ép hoa quả này là giữ được nhiều dưỡng có trong hoa quả, nước ép nhiều hơn thơm ngon đậm đà hơn.

Ngoài ra Trí Hưng cũng cung cấp máy ép Hurom, máy ép trái cây tốc độ chậm Korihome giá rẻ… hàng chính hãng giá tốt cho mọi nhà. Các sản phẩm đang bán tại trihung.com đều có linh kiện thay thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đặt trước Kuvings C7000 nhận quà trị giá 750,000 đXEM THÊM
+ +