Mua máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings hay Hurom?

Là hai thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm của Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm máy ép Kuvings và máy ép Hurom có mặt trên hơn 100 quốc gia và được người dùng đánh giá rất cao. Công nghệ ép tốc độ chậm mang lại giá trị dinh dưỡng cũng như nhiều tiện ích cho gia đình. Có rất nhiều khách hàng boăn khoăn không biết nên chọn máy trái cây Kuvings hay máy ép trái cây Hurom.

Để trả lời cho câu hỏi mua máy ép Kuvings hay Hurom đầu tiên bạn cần quan tâm đến các thông số của sản phẩm mà bạn so sánh. Từ đó mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy ép tốc độ chậm phù hợp cho gia đình. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tài chính, thì Kuvings là lựa chọn hợp lý hơn Hurom. Còn nếu bạn thiên về chất lượng thì Hurom là lựa chọn của bạn. Hiện nay các loại máy Hurom mẫu mới như HG, HF, HO, HM đều có tốc độ 43 vòng/phút. Với tốc độ này nước ép sẽ chất lượng hơn so với các loại máy ép Kuvings NS668R, Kuvings NS621R.

Ngoài ra bạn cũng tham khảo thêm các bài viết so sánh giữa các dòng model cụ thể trên website kuvingsvietnam.com hay hurom.com.vn để có thêm lựa chọn cho gia đình.

Leave a Reply

Mua máy ép Kuvings mẫu mới 2018 TẶNG NỒI CHIÊN THÁI LANXEM THÊM
+ +