Máy ép trái cây Kuvings NS668R Hàn Quốc

Máy ép trái cây Kuvings NS668R Hàn Quốc là một trong hai model máy ép tốc độ chậm của hãng Kuvings Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. So với sản phẩm máy ép Kuvings NS621R thì Kuvings NS668R có thêm lưới xay sinh tố giúp bạn xay sinh tố dễ dàng thay vì chỉ ép. Máy ép trái cây tốc độ thấp Kuvings NS668R đang bán tại công ty Trí Hưng được bảo hành 5 năm và hiện có trung tâm bảo hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm này.

Kuvings NS621R

Máy ép trái cây Kuvings NS668R

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thời gian bảo hành: 5 năm (có trung tâm bảo hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
  • Công suất: 240w
  • Màu sắc: Đỏ
  • Thời gian hoạt động liên tục: 30 phút

Ưu điểm nồi bật của dòng máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings so với các loại máy ép khác là ép kiệt hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Do đó bạn có cảm giác màu sắc và mùi vị của nước ép rất tự nhiên và bắt mắt. So với máy ép thông thường thì lượng nước có được từ máy ép hoa quả Kuvings nhiều gấp 1,5 lần và đậm đặc hơn nhiều lần.

Ngay bây giờ hãy gọi 0466890666, 0973083666 để sở hữu sản phẩm máy ép trái cây cao cấp này hoặc đặt hàng tại website công ty Trí Hưng để hưởng ưu đãi.

Mua Kuvings NS668R trên Trihung.com

Mua máy ép Kuvings tại công ty Trí Hưng bạn được giao hàng miễn phí, thời gian bảo hành lên đến 60 tháng. Đặc biệt nếu không hài lòng khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong 15 ngày đầu sử dụng.

Leave a Reply

Tặng nồi chiên không dầu khi mua Kuvings EVO820XEM THÊM
+ +