Máy ép hoa quả Korihome JEK-633 công nghệ thông minh giá rẻ

Công nghệ ép tốc độ chậm đang ngày càng phổ biến, ngoài các sản phẩm cao cấp như Hurom, Kuvings công ty Trí Hưng còn cung cấp sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình. Với chi phí chỉ bằng 1/3 so với Kuvings ngày hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy ép hoa quả Korihome JEK-633 chính hãng.

Korihome JEK-633 sử dụng công nghệ ép thông minh

Tốc độ ép chỉ 60 vòng/phút máy ép hoa quả Korihome JEK-633 lấy được nhiều dinh dưỡng và nước hơn so với máy ép thông thường. Đặc biệt nước ép có màu sắc, mùi vị tự nhiên, không bị phân tầng.

Thiết kế đơn giản

Không quá cầu kỳ, máy ép hoa quả Korihome JEK-633 được thiết kế để ép trái cây là chính. Ngoài ra máy cũng ép được loại loại quả cứng như ổi hay các loại củ như cà rốt, các loại rau như diếp cá, cần tây… Thao tác tháo lắp, sử dụng, và vệ sinh dễ dàng không gây nhiều phiền toái.

Thông số Korihome JEK-633

Hãng sản xuất: Korihome

Xuất xứ: Công nghệ Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc

Điện năng tiêu thụ: 125w

Trọng lượng: 4,2kg

Dây điện dài: 1m

Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa ABS cao cấp

Thời gian hoạt động liên tục: 20 phút

Thời gian bảo hành: 2 năm chính hãng

Độ ồn thấp:  ~60dB

Máy ép trái cây Korihome JEK-633 được gia công ở mức độ khá, với nhu cầu ép hoa quả thông thường chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chi phí để sở hữu sản phẩm chính hãng này tại Trí Hưng chỉ tương đương với các máy công nghệ ép ly tâm trong khi lợi ích hơn rất nhiều.

Xem thêm một số sản phẩm cao cấp của Kuvings

Gọi ngay 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và mua hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng tại website trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn. Mua máy ép Korihome JEK-633 nếu không hài lòng khách được đổi, trả trong 15 ngày.

Mua máy ép Kuvings mẫu mới 2018 TẶNG NỒI CHIÊN THÁI LANXEM THÊM
+ +