Có nên mua máy ép Kuvings?

Đây là boăn khoăn của nhiều khách hàng khi tham khảo mua máy ép trái cây tốc độ chậm cho gia đình. Nói về máy trái cây tốc độ thấp ở Việt Nam thì nhiều người biết đến máy ép Hurommáy ép Kuvings là chủ yếu, ngoài ra còn có các thương hiệu khác như máy ép chậm Panasonic, E Zicook…

Vậy có nên mua máy ép Kuvings không?

Với tầm tiền hơn 10 triệu thì đa số khách hàng của công ty Trí Hưng lựa chọn máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom của Hàn Quốc. Còn rẻ tiền hơn khoảng 3 triệu đến 6 triệu thì máy ép Panasonic và E Zicook lại rất được ưa chuộng. Còn máy ép trái cây Kuvings thì sao? Kuvings được coi là phân khúc thị trường tâm trung về giá tiền. Còn xét về thương hiệu thì là một trong hai máy ép trái cây sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm đang được ưa chuộng nhất hiện nay (Hurom và Kuvings).

Do đó máy ép trái cây Kuvings là một trong những lựa chọn tốt nhất với giá bình dân.

may-ep-trai-cay-kuvings-b6000w-08

Máy ép trái cây Kuvings loại nào tốt?

Hiện trên thị trường có máy ép Kuvings NS993, Kuvings NS621R, Kuvings NS668R tuy nhiên có hai model đang bán chạy nhất tại công ty Trí Hưng chính là NS621R và NS668R. Hai model này có thiết kế đặc biệt, miệng lớn giúp ép được cả quả, tốc độ chậm cho lượng nước ép trái cây nhiều hơn và giữ được nhiều dinh dưỡng hơn. Kuvings NS668R khác với Kuvings NS621R là có thêm lưới xay giúp xay sinh tố.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chọn cho gia đình máy ép tốc độ chậm chưa? Nếu cần tư vấn bạn nước máy gọi ngay 0466890666, 0973083666 để được tư vấn nhé.

 

Leave a Reply

Đặt trước Kuvings C7000 nhận quà trị giá 750,000 đXEM THÊM
+ +